Dược Hà Tây tổ chức thành công tour du lịch Dubai tri ân khách hàng VIP

Với  quan niệm khách hàng là yếu tố then chốt cho sự phát triển và thành công của Dược Hà Tây. Ngoài những chính sách bán hàng hấp dẫn, các chương trình hội nghị khách hàng hoành tráng Dược Hà Tây còn quan tâm đến đời sống tinh thần của khách hàng cụ thể là những tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước từ đó sự gắn kết giữa khách hàng với công ty cũng sẽ được khăng khít hơn. Vừa qua, từ ngày 24/3 đến ngày 29/3/2019 Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã tổ chức thành công tour tham quan du lịch Dubai cho 20 khách hàng VIP của Công ty.

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ cưỡi land cruiser trên sa mạc. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa Ả Rập vẫn lắng đọng trong các khu chợ Vàng, chợ Gia vị, khu phố cổ Bastakiya, pháo đài và viện bảo tàng Dubai. Trong gần 1 tuần tham quan, du lịch khách hàng được ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Dubai như bảo tàng Dubai, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, trung tâm thương mại Mall of the Emirates, thưởng thức bánh phủ vàng. Thăm quan thánh đường Sheikh Zayed, lâu đài Emirateas Palace…Mỗi địa điểm khách hàng đều có những kỷ niệm đáng nhớ và cảm giác mới lạ hấp dẫn từ đất nước Dubai diễm lệ và hào nhoáng.

Chuyến du lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp, các khách hàng đều ghi nhận sự quan tâm, thịnh tình, tình cảm nồng hậu, chu đáo của đại diện Công ty. Mong muốn trong tương lai, quý Công ty sẽ tiếp tục có nhiều tour du lịch hấp dẫn khác cho khách hàng để giúp khách hàng và công ty có nhiều thời gian chia sẻ, gắn kết với nhau hơn. Phía Công ty cũng mong muốn các khách hàng sẽ luôn đồng hàng với công ty trong thời gian tới đồng thời cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Công ty. Hẹn gặp lại quý khách hàng trong các tour du lịch sắp tới của Công ty

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch này:

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: