Tổng kết đợt 1,2 và dự kiến lịch phát miễn phí đợt 3 chương trình " Cùng Dược Hà Tây chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống Coronavirus"

Chương trình " Cùng Dược Hà Tây chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống Coronavirus" được tổ chức từ ngày 8/2/2020, sau 2 đợt triển khai chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 80 điểm đã và đang triển khai trên 50 tỉnh thành.

Sau 2 đợt triển khai tại Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình, Nghệ An, một số trường học, trung tâm bảo trợ xã hội chương trình đã trao tặng được hơn 12.000 suất quà cho người dân, đặc biệt là những suất quà được gửi đến địa bàn tâm dịch tại Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Ngoài việc tự tổ chức chương trình tặng miễn phí, Dược Hà Tây cũng thông qua một số cá nhân, tổ chức như Tổ chức bàn tay sạch, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bình Xuyên gửi tặng gel rửa tay với mong muốn góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng sự thành công của đợt 1,2, chương trình sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đến các tỉnh khu vực phía nam vào đợt 3. Dưới đây là lịch dự kiến và các điểm phát quà đợt 3 của chương trình " CÙng Dược Hà Tây chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống Coronavirus"

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: