Dược Hà Tây tự hào là 1 trong 10 kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất ngành sản xuất Dược phẩm, thiết bị y tế

Ngày 10/9/2020, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020. Trong bảng danh sách này, Dược Hà Tây vinh dự góp mặt đồng thời là 1 trong Top10 kinh tế tư nhân có lợi nhuận tốt nhất ngành sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế kỳ công bố 2020.

Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 – nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn khi dịch bệnh hoành hành khiến nền kinh tế toàn cầu bị khủng hoảng trầm trọng. Đây cũng lần đầu tiên khái niệm “bình thường mới” được đưa ra khi nói đến những nỗ lực phục hồi kinh tế, xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, việc phát huy năng lực nội tại để tạo ra lợi nhuận bền vững, thích ứng linh hoạt với thị trường, giữ vững uy tín của thương hiệu đối với khách hàng sẽ là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng.

Trước bối cảnh nhiều thử thách đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã nhanh chóng xây dựng chiến lược đối phó với tình hình mới, đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Và theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020, khi nhiều ngành kinh tế giảm sút, có tốc độ tăng trưởng âm, thì báo cáo 6 tháng đầu năm 2020 của Dược Hà Tây vẫn có gam màu sáng, khả quan cụ thể tổng doanh thu đạt 915 tỷ tăng nhẹ 1,2% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế đạt 65 tỷ tăng 6,5% so với cùng kỳ.

Bên cạnh việc giữ vững hiệu quả sản xuất kinh doanh, Dược Hà Tây luôn quan tâm đến trách nhiệm cộng đồng. Trong đợt dịch Covid vừa qua, Dược Hà Tây đã tổ chức chương trình “ Cùng Hataphar – Vượt qua Covid” với hoạt động phát miễn phí khẩu trang, gel rửa tay kháng khuẩn nhanh, các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho người dân trên cả nước, sau 3 tháng triển khai có hơn 30,000 phần quà phát ra, tổng giá trị quà lên tới hơn 2 tỷ đồng. Gần đây nhất, khi các tỉnh miền Trung đang hứng chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ thì Dược Hà Tây cũng không đứng ngoài cuộc. Sau hơn 1 tuần huy động kêu gọi đóng góp của các CBCNV, tổng số tiền ủng hộ được hơn 200 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm như quần áo, sách vở khác. Dược Hà Tây cũng đã trực tiếp trao tặng các phần quà thiết yếu cho người dân tại các tỉnh miền Trung hoặc thông qua các tổ chức xã hội, cơ quan đoàn thể trao tặng.

Sự góp mặt trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV Dược Hà Tây. Mặt khác cho thấy “sức đề kháng” tốt của Dược Hà Tây khi đương đầu với những khó khăn của thị trường, của nền kinh tế đặc biệt là sự thích ứng linh hoạt để phù hợp và phát triển trong mọi hoàn cảnh.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: