Dược Hà Tây 5 năm liên tiếp lọt top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín và lọt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 10/11 Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC) đã công bố bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020. Đồng thời, Vietnam Report JSC cũng công bố bảng xếp hạng Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2020.

Việc công bố bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiếp tục là doanh nghiệp có tên trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Dược Hà Tây cũng đồng thời lọt vào top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2020, đây là năm thứ 5 liên tiếp Dược Hà Tây được nằm trong danh sách này ( từ năm 2016-2020)

VNR500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM THEO MÔ HÌNH CỦA FORTUNE 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước - đặc biệt gồm GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard.

Top 10 Công ty Dược uy tín được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10 và 11 năm 2020

Năm nay, mặc dù các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu với những diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội, chuyển biến cách thức tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Trước bối cảnh nhiều thử thách đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã nhanh chóng xây dựng chiến lược đối phó với tình hình mới, đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Và theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020, khi nhiều ngành kinh tế giảm sút, có tốc độ tăng trưởng âm, thì báo cáo 6 tháng đầu năm 2020 của Dược Hà Tây vẫn có gam màu sáng, khả quan cụ thể tổng doanh thu đạt 915 tỷ tăng nhẹ 1,2% so với năm 2019, lợi nhuận trước thuế đạt 65 tỷ tăng 6,5% so với cùng kỳ.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Công ty CP PYMEPHARCO có tên trong bảng xếp hạng Profit500, và cũng là doanh nghiệp duy nhất ở Phú Yên có tên trong bảng xếp hạng này đến thời điểm hiện tại.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: