Dược Hà Tây - Hataphar ra mắt bộ sản phẩm Gel rửa tay kháng khuẩn nhanh Dr.Gel-DHT

Công ty CP Dược phẩm Hà Tây (Hataphar) vừa cho ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô kháng khuẩn nhanh Dr.Gel-DHT, sạch khuẩn 99% nhằm bổ sung nguồn hàng đang khan hiếm trên thị trường, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng hành với chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19, vào cuối tháng 2/2020, Công ty CP Dược phẩm Hà Tây (Hataphar) đã cho ra mắt sản phẩm gel rửa tay khô kháng khuẩn Dr.Gel-DHT, sạch khuẩn 99% nhằm bổ sung nguồn hàng đang khan hiếm trên thị trường, góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh nguy hiểm.

Sản phẩm Dr.Gel-DHT được sản xuất theo tiêu chuẩn, có số công bố: 6138/20/CBMP-HN. Sản phẩm có công thức cải tiến với sự kết hợp của Ethanol, Glycerin, Vitamin E, Triethanolamine giúp hạn chế được các nhược điểm của nước rửa tay khô tự pha chế, gel rửa tay khô thông thường. Dr.Gel-DHT có mùi hương của bạc hà và trà xanh thơm mát, dễ chịu.

Sản phẩm được đóng theo nhiều loại dung tích: chai 65ml, chai 100ml, chai 275ml, chai 450ml, can 5l để khách khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Để sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng, Hataphar đã dành 2 lô đầu tiên phục vụ chương trình từ thiện “ Cùng Dược Hà Tây chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống Coronavirus”, các lô sau nhanh chóng cung cấp đủ cho các đại lý ở 3 miền, đảm bảo giá ổn định nhất cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Hataphar cũng sẵn sàng hợp tác, có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt cho cá nhân, tổ chức từ thiện, cơ quan, trường học, khu công nghiệp có nhu cầu số lượng lớn.

Tin tức mới

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG COVID-19

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Là một trong những doanh nghiệp dược đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Dược Hà Tây luôn tích cực trong các hoạt động...

THÔNG BÁO CUỘC THI

THÔNG BÁO CUỘC THI " CÙNG BIOXGUT, DHT - Kids TRỔ TÀI"

Hòa chung không khí hân hoan hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, kích thích...

DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG NĂM 2021

DƯỢC HÀ TÂY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG NĂM 2021

Ngày 24 tháng 03 năm 2021, vào hồi 8h30 tại hội trường Công ty ( Tầng 6, số 10A – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ). Công...